PHP: 7 MẸO NHỎ GIÚP BỎ THUỐC LÁ DỄ DÀNG | CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

7 MẸO NHỎ GIÚP BỎ THUỐC LÁ DỄ DÀNG | CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

Thứ hai - 06/08/2018 10:31
Có thể liệt kê rất nhiều lợi ích khi bỏ thuốc lá. Tuy nhiên đặc biệt hơn cả vẫn là sự ổn định về sức khỏe lâu dài và không gây ảnh hưởng xấu tới những người xung quanh. Mặc dù biết hút thuốc mang đến rất nhiều tác hại nhưng bỏ thuốc bằng cách nào vẫn luôn là câu hỏi thường trực trong đầu của những người đang hút thuốc và có ý định muốn bỏ? Sau đây sẽ là một số mẹo nhỏ giúp người nghiện thuốc lá có thể dễ dàng cai bỏ thuốc lá hơn.
7 MẸO NHỎ GIÚP BỎ THUỐC LÁ DỄ DÀNG | CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

1. Trao đổi trực tiếp với bác sỹ, người có chuyên môn:
Nicotine trong thuốc lá là một chất gây nghiện, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây phản ứng với một số loại thuốc khác. Vì vậy, bạn cần sự tư vấn của bác sỹ hoặc những người có chuyên môn, để nhận được những lời khuyên và một kế hoạch hợp lý nhất giúp quá trình bỏ thuốc của bạn được thuận lợi. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline 0976.830.787 để nhận được tư vấn bỏ thuốc lá hoàn toàn miễn phí!

2. Nhờ người thân hỗ trợ:
Hãy cho bạn bè và người thân xung quanh bạn biết rằng bạn đang cố gắng bỏ thuốc lá. Dùng "quyền trợ giúp từ người thân" từ việc nhắc nhở bạn tuân thủ việc bỏ thuốc và không cung cấp thuốc lá cho bạn, tới việc không sử dụng thuốc lá xung quanh bạn.

3. Tham gia “Hội những người bỏ thuốc”:
Mọi người sẽ có thể giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ, động viên lẫn nhau trong quá trình cai thuốc lá.

4. Xác định thời điểm nhạy cảm trong ngày:
Tìm ra được thời điểm trong ngày dễ khiến bạn "mềm lòng" trước cám dỗ của khói thuốc. Khi nào bạn muốn hút nhiều nhất? Khi nào bạn căng thẳng? Sau bữa ăn? Hiểu được tất cả những điều đó sẽ giúp bạn kiểm soát việc bỏ thuốc dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn đi dạo sau bữa tối hoặc nhai kẹo cao su thay cho việc hút thuốc… Tự ghi vào sổ những cách mà bạn đối phó với cơn thèm thuốc lá để sử dụng mỗi khi cơn thèm quay trở lại.

5. Nguyên tắc 5 phút:
Khi bạn “đói" thuốc, hãy cố gắng chờ năm phút. Nhiều người đã làm theo cách này và thấy rằng sau năm phút trôi qua, cơn thèm thuốc lá đã biến mất.

6. Liệt kê động lực khiến mình bỏ thuốc:
Viết ra tất cả các lý do tại sao bạn muốn bỏ thuốc. Đặt những mẩu giấy ghi lý do tại tất cả các vị trí mà bạn hay để thuốc lá, và xem lại, hoặc thậm chí là đọc thật to những lý do đó mỗi khi cơn nghiện thuốc quay trở lại.

7. Tăng thời gian vận động:
Luôn khiến mình bận rộn với những hoạt động thể chất và tinh thần như chơi thể thao, đi bộ, đạp xe, tập gym, bơi lội, đi xem phim.. để quên đi cơn thèm thuốc. Nếu có thể, hãy đi cùng những người cũng đang có ý định bỏ thuốc như bạn, vì các hoạt động sẽ hữu ích hơn khi tất cả những người tham gia đều không sử dụng thuốc lá.

* Ngoài 7 mẹo nhỏ trên chúng ta cũng có thể sử dụng biện pháp can thiệp thông qua sử dụng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị
 

cai thuốc lá thanh nghị
mẹo cai thuốc lá đơn giản


Với biện pháp cai thuốc lá bằng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị thì hoàn toàn có thể thành công dứt điểm chỉ trong một liệu trình kéo dài khoảng 1 tuần. Bằng cách cai thuốc lá đột ngột này sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ tái nghiện do hàm lượng nicotine được loại bỏ triệt để nhanh chóng. Khi loại bỏ triệt để nicotine cơ thể sẽ không còn lệ thuộc vào các tác động gây mất cân bằng của nicotine nữa. Do vậy không còn thèm thuốc lá và sợ với khói thuốc lá xung quanh. Sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị là biện pháp tối ưu nhất trong việc cai thuốc lá hoàn toàn. Không những vậy cai thuốc lá Thanh Nghị cũng là biện pháp an toàn và tiện lợi nhất với bất cứ ai muốn cai thuốc lá trong thời buổi hiện nay. 

cai thuốc lá thanh nghị
cai thuốc lá thanh nghị

Vì sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh
Hãy bỏ thuốc lá ngay hôm nay!

Tin liên quan: Mẹo cai thuốc lá bằng nguyên liệu có sẵn trong bếp

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://caithuocthanhnghi.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây