PHP: Cai thuốc lá bao lâu là thành công?

Cai thuốc lá bao lâu là thành công?

Thứ năm - 05/05/2022 20:51
Nghiện thuốc thì dễ, bỏ thuốc lá chưa bao giờ là đơn giản với những người nghiện thuốc lá. Dưới đây là quy trình về thời gian và các bước bỏ thuốc lá tại nhà để giúp những người nghiện thuốc lá lâu năm có thể từ bỏ được thuốc lá đơn giản hơn. Hy vọng có thể giải đáp một phần nào những thắc mắc của người nghiện thuốc lá.
cứu con khỏi thuốc lá
cứu con khỏi thuốc lá
- Thực hiện bỏ thuốc ( khoảng 6 tuần) Ngày đầu tiên: Bạn hãy nói với bạn bè, người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp rằng hôm nay là ngày bạn bỏ thuốc. việc làm này không chỉ giúp bạn có người nhắc nhở mỗi khi bạn cầm điếu thuốc lên tay mà còn giúp bạn có thêm người tiếp động lực giúp bạn quên đi khói thuốc lá. Đồng thời bạn nên tạo công việc bận rộn nhưng không căng thẳng để quên đi cơn thèm thuốc. Bạn cũng không được uống rượu, bia, chè, cà phê.. bởi những thức uống này khiến bạn khó kiểm soát được bản thân mà tìm đến khói thuốc.
- Tuần đầu tiên Bạn hãy nghĩ mỗi ngày là một thử thách, dã vượt qua ngày đầu tại sao lại không tiếp tục ngày thứ hai. Nếu mỗi ngày bạn đều vượt qua được sự cám dỗ của điếu thuốc, vượt qua hết 1 tuần đầu tiên thì khả năng bạn bỏ được thuốc lá là rất cao.
- Tuần 2 đến tuần 6 Bạn hãy luôn tự nhủ với bản thân rằng mình đã quyết tâm bỏ thuốc lá, tránh trường hợp nghĩ rằng hút 1 điếu chắc không sao. Bởi vì chỉ cần bạn hút một điếu thuốc thì công sức suốt 1 tuần qua đều “đổ sông đổ biển”. Đồng thời trong thời gian này, bạn cũng cần tránh những nơi có khói thuốc hoặc những nơi gợi nhớ về khói thuốc, hạn chế gặp bạn bè để nhậu nhẹt rượu bia. Thay vào đó, bạn hãy đến những nơi trong lành, đi dạo mát và tán gẫu cùng với bạn bè. Việc làm này có lợi ích lớn trong công cuộc bỏ thuốc lá gian nan của bạn. Nếu bạn vượt qua tuần thứ 6, bạn sẽ bỏ thuốc lá thành công. Tuy nhiên với những người nghiện thuốc lá lâu năm, thời gian bỏ thuốc thường kéo dài trên 6 tuần. Cai thuốc lá nghĩa là bạn đang bảo vệ sức khỏe của mình cũng như những người xung quanh.
Bìa 2 có bảo mật

GIẢI PHÁP TỪ THẢO DƯỢC CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ
- Thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ.
- Cai thuốc lá Thanh Nghị khắc phục được nhược điểm của các phương pháp khác với thời gian cai thuốc lá nhanh chỉ sau 5-7 ngày đã có thể cai dứt điểm hoàn toàn vì thế ít gây mệt mỏi và ảnh hưởng tới công việc.
- Trong cuộc sống hiện đại ai cũng bận bịu với công việc vì thế những phương pháp cai thuốc lá dân gian cần đòi hỏi mất nhiều công sức, thời gian mới có thể sử dụng được thì cai thuốc lá Thanh Nghị là sự lựa chọn lý tưởng. Chỉ cần thèm thuốc là có thể súc miệng ngay. Hơn nữa chai thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi làm, đi chơi...
Gọi ngay Hotline: 0976.830.787 để được tư vấn và đặt hàng.
Giao hàng toàn quốc - Miễn phí đổi trả.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://caithuocthanhnghi.vn
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây