PHP: Cai thuốc lá Thanh Nghị có cai được không?

Cai thuốc lá Thanh Nghị có cai được không?

Thứ năm - 25/10/2018 06:08
“Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe”; “Hút thuốc lá dẫn đến cái chết từ từ và đau đớn”... Đó là những lời cảnh bảo được in trên mỗi bao thuốc mà bất cứ ai hút thuốc cũng đều biết và hiểu được điều đó. Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ra các căn bệnh nguy hiểm như: Tim mạch, đột quỵ, ung thư (đặc biệt là ung thư phổi, ung thư vòm họng, ung thư thanh quản…). Tác hại của thuốc lá làm gia tăng tỷ lệ tử vong với những con số khổng lồ mà các phương tiện thông tin đại chúng thường xuyên đưa tin. Thậm chí ngay cả trên bao thuốc mà người hút vẫn thường cầm trên tay cũng được in hình ảnh và những lời cảnh báo về tác hại của thuốc lá. Tuy nhiên hiểu được tác hại là một chuyện còn việc bỏ thuốc lá với những ai đã từng hút thuốc là một việc làm không mấy dễ dàng.
Cai thuốc lá Thanh Nghị - Chung tay vì cộng đồng không thuốc lá
Cai thuốc lá Thanh Nghị - Chung tay vì cộng đồng không thuốc lá
cai thuốc lá thanh nghị

Nhiều người hút thuốc tâm sự: Họ biết được tác hại thuốc lá tác động rất lớn đến sức khỏe của chính mình và không ít lần họ cũng sử dụng nhiều biện pháp để bỏ thuốc lá nhưng đều thất bại. Vậy nguyên nhân nào khiến cho bạn phải bỏ cuộc mỗi khi đấu tranh giữa ý chí bản thân và cám dỗ của thuốc lá trong quá trình cai thuốc? Câu trả lời duy nhất đó chính là sự hụt hẫng về mặt cảm giác được thiết lập từ khi bắt đầu hình thành hành vi hút thuốc. Hành vi đưa khói qua cổ họng hít sâu vào trong phổi tạo cảm giác thông qua luồng hơi khói có thể cảm nhận được sự tác động vào một cơ quan bên trong cơ thể. Việc cầm điếu thuốc trên tay, đưa khói vào bên trong, hành động đó hay còn được gọi là nghiện thói quen hành vi. Khói thuốc chứa Nicotine tác động lên não tạo ra những xung động trên các nơ - ron thần kinh tạo sự hưng phấn. Cảm giác này được vỏ não ghi nhớ lại khiến cho người hút thuốc nghiện cảm giác đó. Do vậy người hút thuốc luôn cần sự bổ sung và tác động của Nicotine để khơi nhớ lại cảm giác đó trên vỏ não. Sự hưng phấn tạm thời khiến người hút thuốc hình thành cảm giác được nghỉ ngơi, thư giãn để xả Stress. Sự phụ thuộc vào Nicotine để duy trì cảm giác hưng phấn tạm thời được gọi là nghiện thực thể. Tổng hợp hai yếu tố nghiện hành vi và nghiện thực thể được gọi chung là nghiện thuốc lá. Khi đột ngột dừng hai yếu tố này cơ thể người hút thuốc sẽ có cảm giác thiếu hụt về mặt cảm giác gây ra trạng thái mất cân bằng như: uể oải, mệt mỏi, chán nản, lo âu, thiếu linh hoạt, căng thẳng... Những hội chứng này khiến cho cơ thể bứt rứt, khó chịu và cũng chính điều tồi tệ này khiến cho ít người có thể dễ dàng vượt qua. Những hội chứng trong quá trình cai thuốc luôn là nỗi khiếp sợ của những ai từng tự mình cai thuốc lá và cũng chính điều đó đã tạo ra tâm lý sợ cai và tạo ra một rào cản tâm lý đáng sợ cho người nghiện thuốc lá.
Tuy nhiên dù là rào cản tâm lý hay khiếp sợ do những hội chứng khi cai không có nghĩa là phải cam chịu đầu hàng với ý định cai thuốc lá. Người xưa có câu: “Vỏ quýt dầy có móng tay nhọn”. Cai thuốc lá tuy khó nhưng có loại biệt dược cai thuốc lá Thanh Nghị thì mọi việc đều sẽ trở nên hết sức dễ dàng. Vấn đề còn lại chỉ là dùng sớm hay muộn, cai thuốc lá ngay hay tiếp tục để thuốc lá bào mòn sự sống trên cơ thể mà thôi!
cai thuốc lá thanh nghị
cai thuốc lá thanh nghị là gì
Cai thuốc lá Thanh Nghị

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị là một sản phẩm có thể coi như một thứ thần dược giúp hàng triệu người đã từng nghiện thuốc lá cai thuốc lá, thuốc lào thành công.
Vậy cai thuốc lá Thanh Nghị có cai được không?
Cai thuốc lá Thanh Nghị có giá bao nhiêu?
Cai thuốc lá Thanh Nghị mua ở đâu?
Đây là những thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu cai thuốc lá rất quan tâm. Hầu hết ai đó khi muốn cai thuốc lá đều muốn có những lời giải đáp thích đáng trước khi quyết định tìm đến nhờ sản phẩm cai thuốc Thanh Nghị giúp bản thân vượt qua nỗi ám ảnh bởi thuốc lá gây ra. Hãy cùng chúng tôi làm rõ điều này!

Cai thuốc lá Thanh Nghị là gì?

Cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm do lương y Nguyễn Thanh Nghị ở Đắk Lắk bào chế và được sản xuất cấp phép lưu hành chuyên biệt trong lĩnh vực cai thuốc lá. Sản phẩm gồm 100% các loại thảo dược thiên nhiên từ hai miền Nam Bắc như: Bồ Công Anh, Tơm Trơng, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Đại Hồi, Quế Nhục, Cam Thảo... Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận về độ an toàn của các thành phần, thân thiện và có lợi cho người sử dụng. Cai bỏ thuốc lá hoàn toàn sau 5 ngày sử dụng thậm chí với người nghiện 30-40 năm.
Lưu ý: Cai thuốc lá Thanh Nghị hiện nay là một thương hiệu rất nổi tiếng do tính hiệu quả của sản phẩm, giá thành hợp lý và an toàn cho người sử dụng. Điều này đã tạo cơ hội cho nhiều đơn vị, cá nhân lợi dụng uy tín của sản phẩm để sản xuất hàng giả, hàng nhái, hoặc trá hình và be bịt bằng lời giải thích như: mua công thức bào chế của Thầy Lang Nghị, mua nguyên liệu thô từ Công ty Thanh Nghị, sáp nhập hoặc mua lại thương hiệu và công nghệ sản xuất của Thanh nghị... Thực tế này khiến cho việc lưu hành các mặt hàng trôi nổi mang thương hiệu Thanh Nghị trên thị trường trở nên là một vấn nạn khiến người tiều dùng lạc vào ma trận hàng giả, hàng nhái khó tìm ra được sự lựa chọn yên tâm. Từ thực tế hiện nay Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị - Nhà Thuốc Thanh Nghị lưu ý với quý khách hàng hãy thận trọng và tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi đặt mua ở bất cứ nơi đâu.
cai thuốc lá thanh nghị bán ở đâu


Cai thuốc lá Thanh Nghị có cai được không?

Để biết được cai thuốc lá Thanh Nghị có cai được không? Cần phải hiểu nguyên nhân dẫn đến việc cai thuốc lá của bạn liên tục bị thất bại. Hội chứng cai thuốc lá chính là nguyên nhân làm cho người nghiện thuốc lá có ý định cai hoặc đang cai lại quay trở về đường cũ. Vấn đề này làm cho tỷ lệ thành công cai thuốc lá xuống mức thấp chỉ dưới 5%. Chỉ khi tuổi đã cao, hay bị bệnh nặng thì người nghiện mới từ bỏ được thuốc lá. Vậy hội chứng cai thuốc lá có những triệu chứng gì mà lại trở thành nỗi khiếp sợ của những người nghiện có ý định từ bỏ thuốc lá như vậy.
Bứt rứt là biểu hiện đầu tiên mà bạn thấy được chỉ sau vài tiếng nhịn thuốc, sau một ngày thì triệu chứng bứt rứt càng dữ dội. Khi hút thuốc lá, Nicotine kích thích tế bào thần kinh gây ra các tác động hưng phấn lên hệ thần kinh. Do vậy quá trình tiếp xúc lâu dài với Nicotine làm não bộ bị lệ thuộc vào Nicotine. Khi cai thuốc lá Nicotine trong máu bị mất đi gây thiếu hụt Nicotine với người nghiện thuốc lá làm cơ thể biểu hiện thành hội chứng cai thuốc. Hội chứng cai thuốc lá đó là tổng hợp của các biểu hiện tâm thần kinh và thể chất bao gồm: rối loạn giấc ngủ có thể mất ngủ, hoặc ngủ nhiều hơn bình thường, rối loạn về cảm xúc hay cáu gắt, bực bội, nổi giận, rối loạn về khí chất bứt rứt, cảm giác lo âu, bất an, không tập trung trong công việc, hay quên, thèm ăn và ăn nhiều hơn... Có những người có triệu chứng nặng hơn như đau bụng, cảm giác sốt ớn lạnh, nổi da gà, hay rùng mình... Hội chứng cai thuốc lá nặng hay nhẹ phụ thuộc vào mức độ nghiện của người hút thuốc lá (hút bao nhiêu bao/ngày), thời gian nghiện thuốc lá (bao nhiêu năm), thể trạng và thể chất của từng người.
Như vậy hội chứng cai thuốc là nguyên nhân dẫn đến việc cai thuốc thất bại. Vậy để cai thuốc lá thành công chúng ta cần phải làm giảm các triệu chứng sau cai ở mức thấp nhất, cai thuốc lá trong khoảng thời gian ngắn nhất, sau đó kết thúc triệu chứng sau cai thuốc và trả lại một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh không bị phụ thuộc vào Nicotine. Cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên một cách triệt để hoàn toàn chỉ với 6 – 7 ngày sử dụng. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị 100% bào chế từ các thành phần tự nhiên. Do vậy sản phẩm an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng. Công dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị:
  • Cắt cơn thèm ngay sau khi sử dụng và ức chế cơn thèm trong vài giờ đồng hồ.
  • Sau quá trình sử dụng sản phẩm (trung bình khoảng 5 - 7 ngày) sẽ cảm thấy mùi thuốc lá hôi khét, khó chịu.
  • Giảm mệt mỏi khi cai thuốc lá.
  • Giảm một số triệu chứng cai thuốc lá như căng thẳng, mệt mỏi, bứt rứt, cáu gắt, lo lắng,... 
  • Làm sạch khoang miệng, giúp thơm miệng, chắc răng, kháng viêm rất hiệu quả.
Khảo sát thực tế cho thấy: Khoảng 90% khách hàng cai thành công chỉ 1 liệu trình sau (5 - 7 ngày), khoảng 10% khách hàng cai thành công cần 1,5 - 2 liệu trình (7 -12 ngày). Trong khi đó tỷ lệ bỏ thuốc thành công ở các phương pháp khác chỉ là 7%. Điều này khẳng định một lần nữa nếu thuốc lá là một mối nguy hiểm chung cho tất cả mọi người thì cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ là cứu tinh cho con người và khắc tinh với làn khói trắng.
cai thuốc lá thanh nghị giá bao nhiêu


Cai thuốc lá Thanh Nghị sử dụng như thế nào?

Cai thuốc lá Thanh Nghị được thiết kế ở dạng nước súc miệng được bào chế sẵn. Do vậy cách sử dụng cai thuốc Thanh Nghị khá đơn giản.
Mỗi lần lên cơn thèm thuốc lá bạn ngậm 20 – 30 ml nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, súc kỹ 1 - 2 phút rồi nhổ đi (Không súc lại bằng nước khác, sau 15 phút có thể ăn uống bình thường), cơn thèm sẽ được khống chế trong khoảng thời gian 3 - 4 tiếng.
  • Lưu ý khi sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị:
  • Tùy cơ địa, số năm nghiện và mức độ nghiện nặng nhẹ của mỗi người mà thời gian lên cơn thèm sẽ khác nhau.
  • Sử dụng liên tục trong 5 - 7 ngày đến khi cảm thấy mùi khói thuốc hôi khét khó chịu. 
  • Sau 3 - 4 ngày có thể không thèm thuốc nữa nhưng ngửi mùi khói thuốc còn bình thường hoặc còn thơm thì phải súc miệng tiếp cho đến khi ngửi mùi khói thuốc hôi khét khó chịu thì mới được dừng.
cách sử dụng cai thuốc lá thanh nghị


Cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu? 

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có giá niêm yết duy nhất trên hộp 450.000 VNĐ (gồm 2 chai). Quý khách hàng cần lưu ý hiện tại trên thị trường có khoảng 10 mẫu cai thuốc lá Thanh Nghị giả bán với các mức giá khác nhau. Khi mua sản phẩm nên đặt mua ở những nơi uy tín đảm bảo độ tin cậy cao.
cai thuốc lá thanh nghị sử dụng thế nào


Bạn đang thắc mắc cai thuốc lá Thanh Nghị bán ở đâu?

Sản phẩm chính hãng không phân phối ở hiệu thuốc, ở các trang thương mại điện tử như Lazada, các shop trung gian do tính chất dễ bùng phát nguy cơ trà trộn hàng giả. Tất cả nguồn bán hàng như vậy nếu có rất có thể là hàng không chính ngạch, sản phẩm pha loãng, hoặc không đúng công thức, thành phần, thậm chí là pha tẩm hóa chất, chất tạo màu...
Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái mượn thương hiệu Thanh Nghị trên thị trường.
Để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng, hãy đặt mua sản phẩm bằng cách đăng ký qua link Nhà Thuốc Thanh Nghịhoặc gọi trực tiếp theo số Hotline 0976.830.787 để được tư vấn và đặt mua hàng.

 

cai thuốc lá thanh nghị có cai được không
cai thuốc lá thanh nghị mới


Phản hồi của khách hàng sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị

Mọi chi tiết tư vấn xin liên hệ:
Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị - Nhà Thuốc Thanh Nghị
Buôn Phơng, Xã Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk.
Hotline: 0976.830.787
Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!Cai thuốc lá tin liên quan: Hiệu quả của cai thuốc lá Thanh Nghị
Cai thuốc lá tin liên quan: Cách đặt mua sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị
Cai thuốc lá tin liên quan: Hàng giả cai thuốc lá Thanh Nghị mới nhất trông như thế nào?

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://caithuocthanhnghi.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây