PHP: Có nên "cai thuốc lá" bằng thuốc lá điện tử không?

Có nên "cai thuốc lá" bằng thuốc lá điện tử không?

Chủ nhật - 24/06/2018 16:00
Có nên "cai thuốc lá" bằng thuốc lá điện tử không?
Có nên "cai thuốc lá" bằng thuốc lá điện tử không? Đây là một vấn đề gây tranh cãi vì không có đủ thông tin nghiên cứu dài hạn và do đó không thể đưa ra các báo cáo dứt khoát. Hãy cùng đọc và tìm hiểu bài viết của chúng tôi dưới đây và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Mặc dù kết quả ban đầu từ tất cả các vòng trên thế giới nói chung là cực kỳ tích cực và có thể có chút nghi ngờ rằng thuốc lá điện tử có tiềm năng để cứu hàng triệu mạng sống.
 

Các tổ chức có uy tín cao như Public Health England đã nói rằng thuốc lá điện tử an toàn hơn 95% so với thuốc lá và Royal College of Physicians cũng đã đưa ra xác nhận việc sử dụng thuốc lá điện tử

Làm thế nào có thể thay đổi điều đó?

Không giống như miếng dán và nướu, thuốc lá điện tử cũng có thể giải quyết vấn đề thứ cấp nên nhiều người đã từ bỏ thuốc lá để chuyển sang hút thuốc lá điện tử.
 

Thật không may, công nghệ được sử dụng bởi thuốc lá điện tử đã bị tổn hại trong việc làm cho chúng nhỏ như một điếu thuốc lá thông thường thường dẫn đến một trải nghiệm không hoàn hảo.

Lập kế hoạch thành công

Có nhiều lý do khiến bạn có thể xem xét từ bỏ việc hút thuốc và chắc chắn sẽ dành thời gian để quyết định xem đó là những gì và ý nghĩa của chúng với bạn để bạn có thể đặt ra mục tiêu thực tế với kết quả cuối cùng điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt về bản thân và thành tựu của bạn.
 

Ví dụ quyết định của bạn có thể cải thiện sức khỏe của bạn trong trường hợp sau một thời gian mà không hút thuốc bạn muốn có thể đi bộ / chạy một quãng đường mà không bị khó thở hoặc có thể đi lên x chuyến bay cầu thang mà không phải dừng lại.

Mục tiêu của bạn có thể là tiết kiệm tiền, vì vậy hãy quyết định thứ gì đó mà bạn muốn mua bằng số tiền mà bạn đã tiết kiệm như một món quà, như một kỳ nghỉ và trở thành một mục tiêu có thể đo lường để đạt được.

Có nhiều lý do tiềm năng khác cho việc muốn bỏ thuốc lá nhưng chỉ có bạn mới biết điều gì là cá nhân đối với bạn, nhưng đã chọn nó và làm việc hướng tới mục tiêu đó.

Tuy nhiên, việc bỏ hút thuốc cho hầu hết mọi người là điều vô cùng khó khăn để làm và nếu bạn sắp thành công, có lẽ nó sẽ đòi hỏi một chút kế hoạch nâng cao và sự hiểu biết về những tác nhân khiến bạn muốn châm điếu thuốc lá.

 Và cũng chính vì những lý do trên nên chúng tôi khuyên bạn nếu đã có ý định từ bỏ thuốc lá thì nên cai dứt điểm và không nên thay thế thuốc lá bằng những thứ khác.

Nếu bạn tin tưởng chúng tôi xin được mách các bạn một phương pháp cai thuốc lá hữu hiệu nhất hiện nay. Đó là sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị - 100% thảo dược từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ giúp làm sạch khoang miệng, loại bỏ hôi miệng đặc biệt là cai dứt điểm thuốc lá chỉ trong 3 - 5 ngày sử dụng.
cai thuốc lá thanh nghị
 
cai thuốc lá thanh nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Sản phẩm an toàn và chưa gây bất cứ tác dụng phụ cho người sử dụng.

(*) Gọi điện tư vấn & mua hàng: 0976.830.787  ☎️☎️

(*) GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THU TIỀN TẠI NHÀ.

Giá bán: 450.000 VNĐ/Liệu trình

(Miễn phí vận chuyển toàn quốc)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://caithuocthanhnghi.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây