PHP: Phương pháp "cai thuốc lá" tốt nhất từng được nghe

Phương pháp "cai thuốc lá" tốt nhất từng được nghe

Chủ nhật - 17/06/2018 21:03
Phương pháp "cai thuốc lá" tốt nhất từng được nghe
Phương pháp "cai thuốc lá" tốt nhất từng được nghe. Hút thuốc lá có hại cho sức khoỏe, dưới đây chúng tôi xin được đưa ra lời khuyên và phương pháp cai thuốc lá hiệu quả cho bạn.

Nghiên cứu cho thấy rằng những người cố gắng bỏ hút thuốc cùng một lúc, là 25% nhiều khả năng để thành công trong việc này tại một trong bốn tuần nhãn hiệu và 42% khả năng từ bỏ sau sáu tháng so với những người giảm số lượng thuốc lá số lượng của hai tuần trước ngày hết hạn .

Nhờ các chương trình tuyên truyền cai thuốc lá kết hợp với liệu pháp thay thế nicotine hoặc thuốc varenicline tăng xác suất thì kết quả sẽ thành công.

Nó không phải dễ dàng, nhưng những lợi ích là vô giá. Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, một năm sau khi từ bỏ thuốc, nguy cơ mắc bệnh tim chỉ bằng một nửa so với người hút thuốc. Sau 10 năm, nguy cơ tử vong do ung thư phổi giảm đi một nửa.


Điều này là do, giảm số lượng thuốc lá trong những tuần trước, ít thành viên thực sự ngừng hút thuốc vào một ngày cụ thể.

Nghiên cứu tác giả Ph. D. Nikola Lindsone-Holly giải thích rằng việc từ bỏ dần dần có thể khó chịu, bởi vì liên tục có một mong muốn để đốt cháy một điếu thuốc. Điều này, đến lượt nó, có thể gợi ý rằng việc bỏ hút thuốc là khó khăn hơn nhiều.

Tất cả các hiệu ứng tham gia cai nghiện là không kém phần khó chịu, cho dù bản thân họ hoặc thuần hóa tại nó ngay lập tức ngừng hút thuốc.

Mọi thứ đều dựa trên nhận thức. Không ai trong số các biến thể của cơ thể không phải là dễ dàng, nhưng một giảm đột ngột suy nghĩ đặt ở một vị trí tốt hơn để đối phó với quá trình này.

    Lindsay-Holly khuyên bạn nên chọn một ngày và khi nó đến, vứt bỏ tất cả các điếu thuốc.

Dưới đây là phương pháp cai thuốc lá bạn nên tham khảo:
cai thuốc lá thanh nghị

 
cai thuốc lá thanh nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Sản phẩm thảo dược nước súc miệng cai thuốc lá thanh Nghị đã được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG, chứng nhận Bản quyền tác phẩm của ông Nguyễn Thanh Nghị.

Sản phẩm an toàn và chưa gây bất cứ tác dụng phụ cho người sử dụng.

Sau khi sử dụng sản phẩm từ 3 – 7 ngày bạn sẽ không còn cơn thèm thuốc (khi này bạn sẽ ngửi thấy thuốc có mùi hôi khét khó chịu).

Tuy nhiên, sau khi cai thuốc thành công mà vẫn còn thuốc thì tiếp tục ngậm hết liệu trình để đảm bảo vĩnh viễn không thèm thuốc nữa.

(*) Gọi điện tư vấn & mua hàng: 0976.830.787  ☎️☎️

(*) GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THU TIỀN TẠI NHÀ.

Giá bán: 450.000 VNĐ/Liệu trình

(Miễn phí vận chuyển toàn quốc)
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://caithuocthanhnghi.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây