PHP: Thay thế nicotine cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất

Thay thế nicotine cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất

Chủ nhật - 12/03/2017 03:50
Cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất bằng thay thế nicotine trong thuốc lá là sử dụng các sản phẩm có chức năng làm giảm cơn thèm thuốc và dần dần từ bỏ thói quen hút thuốc lá.Dưới đây là cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất mà những người nghiện thuốc có thể tham khảo.
Thảo dược cai thuốc lá
Thảo dược cai thuốc lá

1. Miếng dán nicotine

Đây là một miếng thuốc dán nhỏ có chứa nicotine được dán vào cơ thể. Chất Nicotine sẽ ngấm dần vào máu thông quá da làm giảm cơn thèm thuốc. Thông thường, miếng dán sẽ được dán trên cánh tay hoặc vai và được thay 24 tiếng 1 lần.

Miếng dán nicotine là một trong những cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất, dễ dàng sử dụng và chỉ tiết ra một lượng nicotine nhỏ, đều đều nhất định. Miếng dán có nhiều liều lượng khác nhau dành cho những người ở mức độ nghiện khác nhau nên người cai có thể lựa chọn loại phù hợp với bản thân và giảm dần khi muốn.

cai thuốc lá thầy Nghị

Cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất bằng miếng dán nicotine

Tuy nhiên, với những người nghiện nặng, khi quá thèm thuốc cũng không thể tăng lượng nicotine lên để cắt cơn thèm. Ngoài ra, với những người có da quá nhạy cảm có thể gây ra tình trạng dị ứng nhẹ và mẩn đỏ. Một số người chưa thích ứng được với nicotine dạng dán có thể có tác dụng phụ như nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, nhìn không rõ, mất ngủ, ngủ không sâu. Nếu gặp một trong những tình huống này, người cai thuốc nên gỡ miếng dán ra trước khi ngủ và sử dụng sau khi thức dậy. Thời gian sử dụng miếng dán để cai thuốc được khoảng 8 tuần hoặc dài hơn tùy vào tình trạng nghiện thuốc.
 

cai thuốc lá thanh nghị

2. Kẹo nicotine dạng nhai

Cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất là ăn kẹo nicotine dạng nhai. Kẹo được làm bằng chất liệu đặc biệt polacrilex. Bạn nhai thuốc một miếng kẹo cho tới khi thấy trong miệng có vị hạt tiêu hoặc có cảm giác tê. Sau đó, đẩy hết kẹo sang một bên má để nicotine hấp thụ vào máu cho tới khi thấy hết tê. Bạn lặp lại quá trình này trong khoảng 30 phút để nicotine được nhả ra hết và ngấm vào cơ thể.

cai thuốc lá thuốc lào thầy lang Nghị

Cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất, dễ như ăn kẹo

Kẹo nicotine dạng nhai sẽ giúp người cai thuốc không cảm thấy buồn bực, khó chịu khi cai thuốc. Bạn có thể sử dụng một liều lượng từ 2 đến 4mg và nhai khi cần và tối đa 24 tiếng mỗi ngày.

Tuy nhiên, sử dụng kẹo nicotine nhiều có thể gây ra tình trạng đau nướu, răng. Thậm chí, nếu nhai quá nhanh hay nuốt phải viên kẹo thì người cai thuốc có thể bị nấc hoặc buồn nôn. Khi ăn kẹo, người cai thuốc không được hút thuốc bởi sẽ làm gia tăng lượng nicotine trong cơ thể gây ra ngộ độc nicotine, chóng mặt, buồn nôn, khó thở… Cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất này chỉ có thể sử dụng tối đa trong 12 tuần.

Với những cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất này, người cai nghiện sẽ dần dần bỏ được thói quen sử dụng thuốc lá. Tuy nhiên, với cách bỏ thuốc lá đơn giản nhất này, người cai vẫn phụ thuộc vào nicotine và mất khá nhiều thời gian, tiêu tốn nhiều tiền của. Để có thể cai thuốc nhanh chóng từ 5 – 7 ngày một cách tiết kiệm, các bạn có thể tham khảo thuốc thảo dược cai thuốc lá Thanh Nghị. Mời bạn liên hệ hotline: 0976 830 787 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.
 

cai thuoc la


*** Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng, thể chất của từng người. Để thuốc phát huy được hiệu quả trong quá trình cai quý khách hàng tuyệt đối không hút thuốc và uống rượu bia. Xin cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://caithuocthanhnghi.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây