CAI THUỐC THANH NGHỊ

https://caithuocthanhnghi.vn


Đôi lời tâm sự của người đã từng nghiện thuốc lá

Các bạn lướt qua hay dừng lại 5 phút để đọc hết lá thư này nhé!
"Thư gửi những người bạn đang hút thuốc".
Đôi lời tâm sự của người đã từng nghiện thuốc lá

Các bạn thân mến!. Tôi không phải là một vị thánh nên không thể hoàn mĩ được và điều tôi nói với các bạn hoàn toàn từ chân tình, các bạn nghe hay không là ở các bạn. Có một việc tôi muốn các bạn để tâm một chút đó chính là vấn đề hút thuốc và sức khỏe của bản thân và gia đình. Khi trải qua cơn sinh tử tôi ngộ ra nhiều thứ trong đó có vấn đề hút thuốc lá nó mang lại tai họa cho bạn và gia đình như thế nào?.
Trước đây tôi có công việc đàng hoàng, lương không cao nhưng cũng đủ trang trải nuôi gia đình bé nhỏ. Rồi một hôm tôi nghe tin mắc bệnh K máu mọi thứ như đảo lộn làm thay đổi tất cả cuộc sống và công việc của tôi. Bạn biết đấy những người nếu không có tiền thì chăm chỉ một chút, tích cóp một chút dần dần sẽ có tiền nhưng thật sự nếu không có sức khỏe thì đó có thể là dấu chấm hết. Bạn có thể nghèo khổ nhưng đừng mắc bệnh ung thư...
25

Ngày trước tôi là dân chuyên sinh. Tôi nhớ ngày đó trong một bài giảng về đột biến gen thầy giáo tôi đã đề cập tới vấn đề ung thư... Một số loại ung thư là do đột biến gen... Đột biến gen do tác động của môi trường hoặc hóa chất... Nhưng chỉ tới khi mắc bệnh tôi mới thấy thuốc lá có tác hại kinh khủng như thế nào?.
Thuốc lá đã làm tôi mất hết tất cả sức khỏe, tiền bạc, thời gian, sự nghiệp, hạnh phúc... Nó gặm nhấm từ từ và không ngừng nghỉ tuổi thanh xuân của tôi. Sau những ngày tháng chiêm nghiệm soi lại các nguy cơ thì mình đã tìm ra thủ phạm gây đột biến gen gây ra căn bệnh ung thư máu của mình đó chính là thuốc lá các bạn ạ. Một lời khuyên chân thành dành cho những người đã và đang hút thuốc rằng bất kì là hút thuốc lá hay hút thuốc lào thậm chí là xì gà thì với thâm niên 3 năm trở lên thì tỉ lệ bị ung thư máu, ung thư thực quản, hầu họng và đặc biệt là ung thư phổi là rất cao...
Hút thuốc không những gây hại cho chính mình mà còn gây hại cho mọi người xung quanh. Hút thuốc gây thiệt hại về kinh tế và là đường tới cái chết từ từ và đau đớn. Những căn bệnh gây lên do hút thuốc thường rất nghiệt ngã...
Với rất nhiều các tác hại như vậy các bạn lên bỏ hút thuốc, tất cả mọi lí do để hút thuốc đều là biện hộ cho sự thiếu quyết tâm và thiếu trách nhiệm với chính mình và vợ con. Hãy sống khỏe mạnh và không hút thuốc các bạn nhé.
Để bỏ được thuốc là hành trình rất khó. chỉ có những người đàn ông trưởng thành thực sự bản lĩnh và yêu gia đình mới thực hiện được. Ngoài ra còn có sự động viên của mọi người đặc biệt là những người thân. Đừng đánh đổi hạnh phúc gia đình và sức khỏe vì thuốc lá sản xuất buôn bán thuốc lá là tội ác.
Chào thân ái!"
Chú Nghị 1

👉Các bạn muốn bỏ thuốc lá, bỏ thuốc lào cần tư vấn cách cai thuốc lá hiệu quả hãy để chúng tôi 0976.830.787 được giúp đỡ và đồng hành cùng bạn nhé!.
13n

12n
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây