PHP: Tác Hại Thuốc Lá | Cách Cai Thuốc Lá Nhờ Bài Thuốc Thầy Lang Nghị

Tác Hại Thuốc Lá | Cách Cai Thuốc Lá Nhờ Bài Thuốc Thầy Lang Nghị

Thứ tư - 08/08/2018 21:22
Từ ngày 1/5/2013 Việt Nam chính thức áp dụng luật phòng chống tác hại thuốc lá. Theo luật định điểm cấm hút thuốc lá hoàn toàn trong nhà và trong phạm vi khuôn viên bao gồm: cơ sở y tế, cơ sở giáo dục, cơ sở chăm sóc, cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng vui chơi, giải trí dành riêng cho trẻ em, cơ sở và khu vực có nguy cơ cháy nổ cao.
Tác Hại Thuốc Lá | Cách Cai Thuốc Lá Nhờ Bài Thuốc Thầy Lang Nghị
Theo điều tra toàn cầu về sử dụng thuốc lá thống kê tại Việt Nam năm 2010:
 • Việt Nam nằm trong nhóm 15 nước có số người hút thuốc lá nhiều nhất thế giới.
 • Có khoảng 15 triệu người hút thuốc lá hàng ngày, con số đáng báo động này có xu hướng ngày càng tăng nhanh và có nguy cơ trẻ hóa ngày một cao.
 • Gần 50% nam giới hút thuốc lá trong đó 65% số nam giới đang ở độ tuổi từ 25 – 45 tuổi.
 • Ở nước ta mỗi giờ có 5 ca tử vong và mỗi năm có khoảng 40.000 người chết vì các bệnh liên quan tới tác hại của thuốc lá.
 • Thuốc lá không chỉ ảnh hưởng tới người hút thuốc lá trực tiếp. Hít khói thuốc lá từ người đang hút thuốc lá gần bạn gọi là hút thuốc lá thụ động.
cai thuốc lá
 
 • Tỷ lệ bị phơi nhiễm với khói thuốc lá tại nhà là 67,6%
 • Tại nơi làm việc là 49%
 • Đặc biệt tỷ lệ phơi nhiễm với khói thuốc lá ở nhà của của phụ nữ là gần 70%, của trẻ em là gần 50%.
Khói thuốc lá được xem là chất độc hại nhất trong môi trường cư trú, khi hút thuốc người hút thuốc thường thở ra 2 luồng khói chính và phụ. Và 20% khói thuốc bị hít vào trong luồng chính, 80% còn lại gọi là luồng phụ nảy sinh khi kéo thuốc. Luồng khí chính nảy sinh tại 950oC, luồng khí phụ là 500oC. Do đó luồng khí phụ độc hại hơn. Khói thuốc được tạo nhờ một hỗn hợp khí và bụi theo tổ chức y tế WHO trong khói thuốc có khoảng 7.000 chất hóa học trong đó có khoảng 40 loại được xếp vào chất gây ung thư. Hỗn hợp các chất như nicotine, oxide carbon, hắc ín, benzene, formaldehyde, ammonia, aceton, arsenic, hydrogen xyanide… ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thần kinh, mạch máu và nội tiết gây ra các bệnh tim mạch, giảm trí nhớ và các bệnh ung thư . Khói thuốc có thể tồn tại trong không khí hơn 2h ngay cả khi không còn nhìn hoặc ngửi thấy nữa. Do đó những người thường xuyên sống và làm việc với người hút thuốc lá có thể tiếp nhận lượng khói thuốc tương đương hút 5 điếu thuốc mỗi ngày.
 • Chi tiêu cho thuốc lá ở nước ta: cao gấp 3,6 lần phí tổn học hành, gấp 2,5 lần mức chi cho quần áo, gần gấp đôi mức chi cho khám chữa bệnh.
 • Hãy luôn ghi nhớ hút một điếu thuốc chúng ta đã làm mất đi 5,5 phút cuộc sống.
 • Một điếu thuốc gieo rắc nhiều mầm bệnh và là nguyên nhân dẫn đến bệnh tật, nghèo đói.
Trước thực trạng đáng báo động này nhằm để cộng đồng hạn chế tối đa tiếp xúc với khói thuốc. Từ ngày 1/5/2013 Việt Nam chính thức áp dụng luật phòng chống  tác hại thuốc lá. Theo luật định điểm cấm hút thuốc lá hoàn toàn trong nhà và trong phạm vi khuôn viên bao gồm: cơ sở y tế, cơ sở giáo dục, cơ sở chăm sóc, cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng vui chơi, giải trí dành riêng cho trẻ em, cơ sở và khu vực có nguy cơ cháy nổ cao.

Hãy cùng CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ chung tay phòng chống tác hại của thuốc lá.
cai thuốc lá thanh nghị

 
cai thuốc lá gia truyền
Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Bằng khả năng loại bỏ hoàn toàn lớp nicotine bám dính trong khoang miệng và các cơ quan, thành mạch trong cơ thể, cai thuốc lá Thanh Nghị giúp ngăn chặn mọi yếu tố nguy cơ dẫn đến các chứng bệnh liên quan đến thuốc lá. Không chỉ giúp ích trong việc phóng chống, ngăn ngừa những hiểm họa do khói thuốc lá gây ra, cai thuốc lá Thanh Nghị còn đào thải hoàn toàn các độc tố tồn dư trong cơ thể lấy lại sự thông thoáng, sạch sẽ sau khi sử dụng. Do vậy cai thuốc lá Thanh Nghị vừa giúp cai thuốc lá dứt điểm, không còn lệ thuộc nicotine nên không còn khả năng gây tái nghiện vừa giúp loại bỏ triệt để mùi hôi trên cơ thể, khoang miệng… Qua đó lấy lại sự tự tin và năng lượng hoạt động cho người nghiện thuốc lá, thuốc lào sau cai.
Hãy vì sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. Cùng cai thuốc lá Thanh Nghị chung tay vì cộng đồng không khói thuốc!

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://caithuocthanhnghi.vn
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây