PHP: Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Giả Hoành Hành - Cách Phân Biệt Hàng Giả

Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Giả Hoành Hành - Cách Phân Biệt Hàng Giả

Thứ tư - 19/09/2018 23:25
Hiện nay Công ty đã tiếp tục phát hiện thêm một mẫu hàng giả cai thuốc lá Thanh Nghị có hình dạng và mẫu mã khá tương đồng với mẫu sản phẩm chính hãng. Vì vậy nhằm giúp quý vị được rõ hơn, tránh trường hợp mua hay nhập hàng kinh doanh không đúng sản phẩm chất lượng, sản phẩm chính hãng. Công ty xin khuyến cáo đến quý khách hàng, quý đại lý, nhà phân phối về thông tin, hình ảnh của các sản phẩm giả và cách phân biệt giữa hàng thật với hàng giả cai thuốc lá Thanh Nghị để quý vị được rõ hơn và cảnh giác với nguồn hàng giả đang len lỏi ngoài thị trường.
Cai thuốc lá Thanh Nghị "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG"
Cai thuốc lá Thanh Nghị "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG"
cai thuốc lá thanh nghị

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đại lý, nhà phân phối đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua!
Thanh Nghị là thương hiệu nước súc miệng cai thuốc lá do lương y Nguyễn Thanh Nghị trực tiếp nghiên cứu, điều chế và sản xuất tại nhà máy Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị có trụ sở chính đặt tại Buôn Phơng, xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền, được cấp chứng nhận chất lượng hợp quy, hợp chuẩn.
Hiện nay Công ty đã tiếp tục phát hiện thêm một mẫu hàng giả cai thuốc lá Thanh Nghị có hình dạng và mẫu mã khá tương đồng với mẫu sản phẩm chính hãng. Vì vậy nhằm giúp quý vị được rõ hơn, tránh trường hợp mua hay nhập hàng kinh doanh không đúng sản phẩm chất lượng, sản phẩm chính hãng. Công ty xin khuyến cáo đến quý khách hàng, quý đại lý, nhà phân phối về thông tin, hình ảnh của các sản phẩm giả và cách phân biệt giữa hàng thật với hàng giả cai thuốc lá Thanh Nghị để quý vị được rõ hơn và cảnh giác với nguồn hàng giả đang len lỏi ngoài thị trường.
Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa: CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ là nhà sản xuất độc quyền thương hiệu Thanh Nghị. 
Thanh Nghị đang tiến hành cùng với các cơ quan chức năng để quét sạch đường dây chuyên làm giả làm nhái thương hiệu. Công ty rất hoan nghênh các quý khách hàng, quý đại lý, nhà phân phối có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh. Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị sẽ tặng thưởng cho các nhà phân phối, đại lý phát hiện những cơ sở bán hàng giả thương hiệu Thanh Nghị. Xin chân thành cảm ơn!.
cai thuốc lá thanh nghị

Sau đây là chi tiết cách phân biệt giữa sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng với sản phẩm giả mới nhất trên thị trường hiện nay.
 
1. Hộp ngoài sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị:
nhận biết cai thuốc lá giả
phân biệt cai thuốc lá thanh nghị thật
 
 • Đối với sản phẩm thật hộp cứng cáp và được in tráng bóng còn sản phẩm giả hộp mềm yếu và không được in tráng bóng.
 • Logo của sản phẩm thật được in màu nhạt nhã nhặn hơn còn logo hàng giả quý vị để ý sẽ thấy logo được in đậm hơn.
 • Ảnh chai sản phẩm trong biểu tượng của sản phẩm: Đối với sản phẩm thật mực nước trong chai chỉ đầy đến gần cổ chai còn trong sản phẩm giả nước trong chai đầy lên tận nắp chai.
 • Đối với nhãn sản phẩm: Với sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị thật có nhãn màu vàng nhạt còn sản phẩm giả có nhãn màu trắng.
 • Slogan của sản phẩm: Đối với sản phẩm thật dòng chữ Slogan “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” được in màu xanh lá cây còn sản phẩm giả dòng chữ này được in màu đen.
 • Tem chống giả: Đối với sản phẩm thật bên ngoài hộp có 2 tem chống giả của Bộ Công An cấp và được tích hợp 2 tính năng chống giả (check mã QR code và nước hiện chữ). Khi kiểm tra bằng tính năng nước hiện chữ thấm nước lên mép đầu của tem sẽ hiện lên chữ “hàng thật” hoặc khi kiểm tra mã QR code theo công nghệ điện tử sẽ có tin nhắn trả về là sản phẩm chính hãng của Công ty. Đối với sản phẩm giả chỉ có 1 tem ngoài hộp và trên tem không được tích hợp tính năng xác minh sản phẩm chính hãng. Ngoài ra đối với sản phẩm thật trên tem có logo sản phẩm còn đối với sản phẩm giả thì không có logo trên tem.
2. Thân chai và tờ gấp sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị
cách phân biệt cai thuốc lá thanh nghị thật
 
cách phân biệt cai thuốc lá thanh nghị giả
 
 • Nắp chai: Hàng thật cổ chai ngắn và nắp chai cao hơn, hàng giả cổ chai cao hơn và nắp chai ngắn hơn.
 • Nhãn sản phẩm trên thân chai: Sản phẩm thật có nhãn được in màu vàng nhạt còn sản phẩm giả có nhãn màu xanh nhạt.
 • Logo sản phẩm: Cũng như logo ngoài hộp đối với sản phẩm thật logo được in màu nhạt nhã nhặn hơn còn logo sản phẩm giả được in đậm hơn.
 • Quy chuẩn dung tích: Trên sản phẩm thật được in “Dung tích: 200 ml” còn sản phẩm giả được in “Hộp 2 chai x 200 ml”.
 • Tem vỡ niêm phong: Đối với sản phẩm thật tem vỡ được dán niêm phong giữa phần nắp chai và cổ chai còn sản phẩm giả tem giả được dán lên đỉnh nắp chai. Ngoài ra trên tem vỡ của sản phẩm thật được in logo Thanh Nghị còn trên tem giả không được in logo của sản phẩm.
 • Tờ chỉ định sản phẩm: Đối với sản phẩm thật bên trong hộp có tờ gấp được in bóng công nghệ cao thể hiện nội dung hướng dẫn cách xác minh sản phẩm chính hãng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Đối với sản phẩm giả bên trong có tờ hướng dẫn sử dụng được in đen trắng.
xác minh cai thuốc lá thanh nghị thật
Tờ gấp bên trong sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng
Ngoài ra trên thị trường từ trước năm 2018 cũng có rất nhiều các mẫu hàng giả - nhái sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị. Tuy hiện nay các sản phẩm đó không còn lưu hành nhiều trên thị trường song vẫn chưa chấm dứt được hoàn toàn sự len lỏi đến tay người tiêu dùng và hậu quả là chính khách hàng của Công ty phải gánh chịu. Tình trạng hàng giả, hàng nhái cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của sản phẩm cũng như uy tín của Công ty.
Một số hình ảnh cai thuốc lá Thanh Nghị giả trước năm 2018
cách xác minh cai thuốc lá thật
cách xác minh cai thuốc lá thanh nghị chính hãng
nhận biết cai thuốc lá thật
cách nhận biết cai thuốc lá thật
cách nhận biết cai thuốc lá thanh nghị thật
cách nhận biết cai thuốc lá giả
cách nhận biết cai thuốc lá thanh nghị giả

Mong rằng quý vị sẽ cảnh giác hơn khi đặt mua sản phẩm để tránh rủi ro thiệt thòi đến quyền lợi của chính bản thân mình. Nếu quý vị có phát hiện được đơn vị, cá nhân nào kinh doanh tiếp tay cho đối tượng làm giả sản phẩm Thanh Nghị vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0976.830.787 để góp phần ngăn chặn tình trạng làm giả gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Rất mong nhận được sự hợp tác từ tất cả quý vị.
Trân trọng cảm ơn!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị - Nhà Thuốc Thanh Nghị
Địa chỉ: Buôn Phơng, Ea tul, Cư M’gar, Đắk Lắk
Điện thoại: 0976.830.787Những tin bài liên quan: Nhận biết nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị thật
Những tin bài liên quan: Giải pháp hiệu quả cho người nghiện thuốc lá
Những tin bài liên quan: Hệ lụy từ tác hại của thuốc lá

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thảo luận
Chứng nhận sản phẩm
Đăng ký mua sản phẩm
Địa chỉ nhà thuốc
- Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk
- Chi nhánh chính có trụ sở đặt tại : Bắc Giang, Thái Bình
- Website :  https://caithuocthanhnghi.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây